CÁCH NẤU RAU CÂU BIỂN

*


*
*

*

*
Đặc sản Ngontrên Google+
Cung cung cấp Rau câu chân vịt tươi, khô vn (Free Ship )Xem cụ thể sản phấm cung cấp : - rau câu chân vịt khô : 300.000/kg (1kg thô = 6kg tươi)
*

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 200gram rau câu chân vịt thô

- 1 trái chanh

- Đường phèn (có thể dùng đường phổi, đường mèo vàng, hoặcđường trắng)

- Một ít gừng


Cách sản xuất rau câu chân vịt:

· Bước 1:

- ngâm rau câu chân vịt thô vào nước từ là một giờ trở lên,cũng hoàn toàn có thể để qua đêm (lượng nước các ít tùy thích)

- dịp ngâm cắt quả chanh nặng vào nước mục tiêu là đểchanh làm bay mùi tanh đặc trưng trong rau củ câu chân vịt. Chăm chú nếu khi ngâm lượngnước các thì năng chanh nhiều, ngâm ít thì lượng chanh nặng nề vào ít.

Bạn đang xem: Cách nấu rau câu biển


· cách 2:

- cho rau câu sẽ ngâm nở ra và làm sạch sỏi đá, san hôthì thực hiện nấu

- mang lại rau câu vào trong nồi đổ ít nước xấp xấp rau củ câu,không quá nhiều cũng không thực sự ít. Trường hợp đổ nước quá không nhiều rau câu sẽ tương đối cứng, nếuđổ nước không ít rau câu sẽ không còn đông. Các bạn chú ý hình ảnh lượng nước mìnhđổ nha!


· bước 3:

- sau thời điểm đã đổ nước xong cho lên nhà bếp nấu cùng với lượng lửavài phải cho tới khi sôi thì hạ lửa, khuẩy mọi cho rau củ câu tang ra.

- thời gian từ khi sôi cho khi hoàn thành là khoảng tầm 5phút, đừng nhằm sôi quá thọ rau câu chảy ra hết sẽ không còn ngon.

- sau khi sôi khoảng 5 phút chúng ta tiến hành đến đườngphèn với gừng đã cắt sợi vào rồi tắt bếp.

- mang đến vào chén để nguội rau câu đang tự đông lại. Có thểdùng tức thì hoặc quăng quật tủ lạnh cần sử dụng dần.

Xem thêm: Khi Trẻ Bị Ho Kiêng Ăn Gì - Bị Ho Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì


· Mẹo :

- tùy thuộc vào sở mê say của chúng ta mà đổ nước các ít khinấu. Cùng nhớ đến gừng vào thì nó mới tạo nên hương vị đặc trưng quê nhà ^^

- buộc phải nấu với đường phèn thì rau xanh câu ăn có vị ngọt nhẹ rấtngon, nếu không có đường phèn áp dụng đường cát vàng cũng được.

- Nếu áp dụng rau câu chân vịt khô thì cần ngâm vào thờigian tương đối lâu, cùng nhớ rữa, lọc vứt sỏi đá thiệt kỹ, nếu như không khi thổi nấu sỏi đásẽ ứ đọng ở dưới nồi cùng khi cho vào bát nhớ bỏ lớp mõng dưới đáy nồi (tránh sỏiđá sót lại).

Cuối cùng chúc anh chị em có một món nạp năng lượng giàu dinh dưỡng, vơi đi nỗi ghi nhớ quêhương!

Một số hình ảnh chè mình nấu các bạn tham khảo:


Hình ảnh chè rau câu chân vịt sạch
Hình ảnh chè rau câu chân vịt ngon
Hình hình ảnh chè rau câu chân vịt, trà rong sụn
Hình ảnh Thạch trà rau câu chân vịt

Sản phẩm mình bán ra cam kết không sử dụng bất kỳ hóa hóa học nào cả, đề xuất sảnphẩm tất cả màu hơi tiến thưởng vàng chứ không có màu trắng tươi như áp dụng hóa chất được!

Nếu quá trình nấu có ngẫu nhiên thắc mắc nào hoàn toàn có thể alo cho khách hàng giải đáp.

Sản phẩm phân phối trên toàn quốc, không tính phí ship khu vực TP hồ Chí Minh

Xem chi tiết sản phấm Đang phân phối trên toàn quốc không tính phí ship :

 >> rau câu chân vịt thô : 300.000/kg (1kg khô = 6kg tươi) >> rau củ câu chân vịt tươi : 85.000/kg (Đảm bảo sản phẩm tươi 100% )

Website: http://sites.google.com/site/raucauchanvitsach/

Facebook: https://facebook.com/raucauchanvitlison

Chi nhánh 1: 25C Nguyễn Ảnh Thủ P.Trung Mỹ Tây q.12 TP hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 38C Nguyễn Ảnh Thủ P.Trung Mỹ Tây q.12 TP hồ Chí Minh


Comments
Rau câu chân vịt khô|Rong sụn khô|Chè rau xanh câu chân vịt | Mủ trôm | Mủ Gòn | Đường Phèn | Đường Phổi|Rau câu chỉ vàng
| phân tử đười ươi | Tỏi lý đánh | Tỏi cô đơn |Hạt é | Cá bống sông trà| Mạch nha | Kẹo gương | Chuối hột rừng| Chuối hột cô đơn | mộc nhĩ mèo | Mật mía|Nấm tràm|Nấm hương thơm |Măng khô|Hạt tiêu
 https://facebook.com/hatduoiuoibay https://www.facebook.com/raucauchanvitlison

Report Abuse|Powered By Google Sites