YẾN HUYẾT GIÁ BAO NHIÊU

Yến máu là gì hay nói một cách khác là yến đỏ gồm giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi và có nhu cầu tiêu thụ cao. Con số Huyết Yến chiếm gần đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị phần thế giới. Chưa hẳn cơ sở tiếp tế nào cũng có loại tổ yến này, đó là loại yến cực kỳ quý hiếm. Nên giá thành của ngày tiết yến cực kỳ cao, là nhiều loại đắt nhất trong những loại yến.

Bạn đang xem: Yến huyết giá bao nhiêu

Xuất Xứ: Khánh Hòa

Miễn phí ship toàn quốc..


Thêm vào giỏ hàngClick vào giỏ hàng để đặt nhiều sản phẩmMua ngayGọi điện xác thực và ship hàng tận nơi

Giới thiệu về tổ yến huyết

Yến máu là gì hay còn được gọi là yến đỏ có giá cao nhất trong số các màu vì đơn nhất và có nhu cầu tiêu thụ cao. Đây là loại yến quý và hiếm và thêm với đó có khá nhiều thắc mắc. Một vài người mang lại rằng, trong quá trình xây tổ chúng gồm sự xáo trộn máu cùng nước bọt của chim yến trong quy trình xây tổ nên được gọi là yến huyết.

Các nhà phân tích khoc học đến rằng, do gồm sự phản bội ứng chất hóa học giữa các bức tường vào hang cồn và sự hấp thụ những chất khoáng trường đoản cú nhiên, cần tổ yến có red color và đấy là loại yến cực kỳ quý hiếm. Nên túi tiền của máu yến khôn xiết cao, là nhiều loại đắt nhất trong số loại yến

Số lượng tiết Yến chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị phần thế giới. Chưa hẳn cơ sở sản xuất nào cũng có thể có loại tổ yến này. Và nếu bao gồm đi chăng nữa thì các loại huyết yến cũng chỉ có thể thu hoạch 1-2 lần trong năm với tỉ lệ rất nhỏ mà thôi.

Điều nhất là huyết yến chỉ đã có được từ phần lớn tổ yến nghỉ ngơi trên hòn đảo hay vách núi hiểm trở rất khó khăn trong bài toán thu hoạch, việc khai quật tổ yến rất nặng nề khăn, nguy nan . Chim yến nuôi trong nhà không thể tạo ra huyết yến.

*

Tổ yến sơ chế hay hotline là tổ yến rút lông

Hồng Yến Sơ Chế Nguyên loại Là một số loại yến chất lượng nhất, tự tổ yến thô sử dụng cách thức rút lông bằng tay thủ công phun sương để gia công sạch lông. Cùng tạp chất bẩn, trong khi vẫn không thay đổi hiện trạng của yến tổ thiên nhiên, ko qua chất hóa học và phẩm màu.

Nhận biết: Tổ yến rút lông hay gọi là tổ yến sơ chế không lẫn lông cùng tap chất. Tai yến mỏng manh cầm nặng nề tay, gai yến mịn với bóng. Có mức giá trị dinh dưỡng rất cao, vị được tinh chế theo một quy trình đặc biệt quan trọng tối ưu. Làm sạch hoàn toàn bằng thủ công

Yến sơ chế được gia công sạch cho tới 98% lông và những tạp chất vết mờ do bụi bẩn. Duy trì được hàm vị chất bồi bổ cao và những đặc tính của yến thô. Tiện nghi khi sử dụng vì chỉ cần ngâm cọ sơ là đã có thể sử dụng được.

Các yếu tố của tổ yến

Khi phân tích những thành phần cất trong tổ yến, các nhà công nghệ phát hiện trong tổ yến chứa được nhiều acit amin quan tiền trọng, góp cải thiện, nâng cấp sức khỏe bé người, tất cả 31 nhiều loại vi chất trong những số ấy có những vi chất mà cơ thể không thể trường đoản cú tổng hợp hay lấy từ những nguồn lương thực khác, chứa 18 các loại acid amin với glycol, protein và một trong những thành phần tất cả hàm lượng cao như: Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylanine, Valine, Aginine, Leucine.

*

Cách chế biến hồng yến:

Ngâm hồng yến trong nước hâm nóng để nguội khoảng tầm chừng 60 phút đến sợi yến tan ra tiếp nối sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng tầm tầm 3 – 4 lần là có thể sử dụng. để ý rằng cần rửa yến một biện pháp nhẹ nhàng, né rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh bạo vì sẽ làm cho sợi yến bị nát cùng mất chất. Tốt nhất là chúng ta nên để một chén ăn cơm nước đầy kế tiếp cho yến vào 1 loại ray bột gồm lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho các tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần rồi cầm cố nước là rất có thể sử dụng.

Hướng dẫn áp dụng tổ yến chưng mặt đường phèn.

Xem thêm: Mách Bạn 13 Cách Trị Muỗi Đốt Nhanh Nhất, Bị Muỗi Đốt Sưng Đỏ Cần Làm Gì Để Mau Hết Nhất

Cho thành phầm chân tổ tổ yến đã rửa sạch vào một chén bát con, đổ đầy nước hâm sôi để nguội. Kế tiếp chưng bí quyết thủy trên lửa nhỏ tuổi khoảng 20p cho đến khi gai yến trở yêu cầu trong vắt. Sau đó cho con đường phèn cùng nêm cho vừa khéo khẩu vị mỗi người. Chúng ta có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tạo thêm hương vị của món yến chưng.

Phần yến còn lại nên đạy kín trọng vỏ hộp nhựa, hoặc túi, bảo vệ nơi khố ráo, loáng mát. Trong môi trường kín đáo thông thường xuyên tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.

Đối tượng sử dụng.

Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia thành nhiều lần ăn uống trong ngày. Ăn liên tục từng ngày trong tháng đầu tiên.

Đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi: nên áp dụng 1đến1.5gram yến sào/lần ăn, một tuần lễ sử dụng 3 lần.

Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 mang đến 2gram yến sào/lần ăn. Một tuần nên sử dụng 3-4 lần.

Người lớn: 2-3gr yến xào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.

*

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 hộp huyết yến nguyên cái khánh hòa..

+ giải đáp sử dụng

+ một hộp táo đỏ, 1 hộp đường phèn

+ 1 túi đeo Yến Sào

+ vỏ hộp tem mác đầu đủ của người sử dụng yến sào khánh hòa

” chất lượng Đặt Lên hàng Đầu”

Chúng Tôi vodichtamquoc.vn cung cấp cho ra thị trường thành phầm Yến Sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Khánh Hòa nguyên chất, chất lượng, ko bán sản phẩm kém hóa học lượng, trộn trộn, không dùng hóa hóa học tẩy cọ độc hại. Khâu có tác dụng sạch sơ chế bằng bằng tay thủ công truyền thống.